ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU
Search
Login
DSpace Home
→
คณะวิทยาศาสตร์ (Faculty of Science)
→
ภาควิชาวิทยาศาสตร์ประยุกต์
→
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร
→
Search
JavaScript is disabled for your browser. Some features of this site may not work without it.
Search
Filters
Use filters to refine the search results.
Current Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
New Filters:
Title
Author
Subject
Date issued
Has File(s)
Contains
Equals
ID
Not Contains
Not Equals
Not ID
Showing 10 out of a total of 23 results for community: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร.
(0.008 seconds)
Now showing items 1-10 of 23
1
2
3
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
การผลิตเนื้อลูกตาลสุกผงโดยการทาแห้งแบบโฟมแมท และการประยุกต์ใช้ในขนมไทย
Kubola, Jittawan
;
Bungtong, Chuleeporn
;
Keeratiburana, Thewika
;
Supakot, Pianpan
;
Samappito, Jatupat
;
Sitthitrai, Kamonporn
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2019-06-14
)
การศึกษาการผลิตข้าวหมากจากข้าวเหนียวดำโดยการใช้ ลูกแป้งข้าวหมากจากแหล่งต่างๆในจังหวัดบุรีรัมย
สมัปปิโต, จตุพัฒน์
;
กุโบลา, จิตตะวัน
;
สุภะโคตร, เพียรพรรณ
;
สิทธิไตรย์, กมลพร
;
นะรานรัมย์, อมรรัตน์
;
ซ่อมแก้ว, สุวนันท์
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2019-07-31
)
สมบัติเชิงหน้าที่ของน้าตาลในการอบ
ดร.จิตตะวัน, กุโบลา
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
)
สตาร์ชข้าวรูพรุนดัดแปรด้วยอัลตราโซนิคร่วมกับการดัดแปรด้วยเอนไซม์อมิโลกลูโคซิเดสและมอลโตจินิกแอลฟ่าแอมิเลส
Keeratiburana, Thewika
;
Hansen, Aleksander
;
Soontaranon, Siriwat
;
Tongta, Sunanta
;
Blennow, Andreas
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2019-12-18
)
การดัดแปรสตาร์ชข้าวแอมิโลสสูงด้วยเอนไซม์อมิโลกลูโคซิเดสและมอลโตจินิกแอลฟาแอมิเลส
Keeratiburana, Thewika
;
Hansen, Aleksander
;
Soontaranon, Siriwat
;
Blennow, Andreas
;
Tongta, Sunanta
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2019-11-14
)
ลักษณะรูพรุนและโครงสร้างของสตาร์ชดัดแปรด้วยเอธานอลในด้านการดูดซึมน้ำ
Sarifudin, Achmat
;
Keeratiburana, Thewika
;
Soontaranon, Siriwat
;
Tangsathitkulcha, Chaiyot
;
Tongta, Sunanta
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2020-05-10
)
เคมีอาหาร
Keeratiburana, Thewika
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
)
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมีและการประเมินคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของโยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่
สมัปปิโต, จตุพัฒน์
;
พงษ์ธนู, ปนัดดา
;
แมลงผึ้ง, สุพาลัย
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
2563-11-28
)
บทปฏิบัติการการวิเคราะห์ปริมาณของแข็งที่ละลายได้ทั้งหมด
สมัปปิโต, จตุพัฒน์
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
)
บทปฏิบัติการการวิเคราะห์ปริมาณน้ำอิสระในผักกระป๋อง
สมัปปิโต, จตุพัฒน์
(
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
,
)
Now showing items 1-10 of 23
1
2
3
Next Page
Sort Options:
Relevance
Title Asc
Title Desc
Issue Date Asc
Issue Date Desc
Results Per Page:
5
10
20
40
60
80
100
Browse
All of DSpace
Communities & Collections
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
This Community
By Issue Date
Authors
Titles
Subjects
My Account
Login
Register
Discover
Author
สมัปปิโต, จตุพัฒน์ (15)
Keeratiburana, Thewika (5)
Soontaranon, Siriwat (3)
Supakot, Pianpan (3)
Tongta, Sunanta (3)
Blennow, Andreas (2)
Hansen, Aleksander (2)
กุโบลา, จิตตะวัน (2)
สุภะโคตร, เพียรพรรณ (2)
Bisila, Orlawan (1)
... View More
Subject
Amorphous and V-Type crystalline structures; Ethanol-treated starch; Pore characteristics; Water absorption capacity (1)
Brown Jasmin Rice Flour, Bread and Bioactive compound (1)
Enzymatic modification; Physical modification; Porous starch (1)
rice starch, porous starch, maltogenic α-amylase, amyloglucosidase (1)
sugar, bake, น้ำตาล, การอบ (1)
ข้าวหมาก, ลูกแป้ง, ข้าวเหนียวด า, สารต้านอนุมูลอิสระ (1)
นมเปรี้ยวพร้อมดื่ม, โยเกิร์ต, ข้าวโพดข้าวเหนียวสีม่วง, สารต้านอนุมูลอิสระ (1)
บัตเตอร์เค้ก ใยอาหาร สับปะรด ข้าวหอมนิล (1)
เนื้อตาลสุก, การทาแห้งแบบโฟมแมท, ขนมไทย (1)
แป้งข้าวกล้องหอมมะลิแดง ขนมปัง และ สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ (1)
... View More
Date Issued
2500 - 2563 (1)
2019 - 2099 (7)
Has File(s)
Yes (23)