dc.contributor.author | Keeratiburana, Thewika | |
dc.date.accessioned | 2020-06-05T18:35:20Z | |
dc.date.available | 2020-06-05T18:35:20Z | |
dc.identifier.uri | http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/6347 | |
dc.description | โครงสร้างและสมบัติทางเคมีขององค์ประกอบอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการแปรรูป การเก็บรักษาและวิธีป้องกัน วัตถุเจือปนอาหารและวัตถุกันเสียในอาหาร และสารพิษจากอาหาร | en_US |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ | en_US |
dc.title | เคมีอาหาร | en_US |
dc.title.alternative | Food Chemistry | en_US |
dc.type | Teaching Documents | en_US |
dc.contributor.emailauthor | thewika.kt@bru.ac.th | en_US |