Show simple item record

dc.contributor.author Keeratiburana, Thewika
dc.date.accessioned 2020-06-05T18:35:20Z
dc.date.available 2020-06-05T18:35:20Z
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/6347
dc.description โครงสร้างและสมบัติทางเคมีขององค์ประกอบอาหาร การเปลี่ยนแปลงทางเคมีระหว่างการแปรรูป การเก็บรักษาและวิธีป้องกัน วัตถุเจือปนอาหารและวัตถุกันเสียในอาหาร และสารพิษจากอาหาร en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.title เคมีอาหาร en_US
dc.title.alternative Food Chemistry en_US
dc.type Teaching Documents en_US
dc.contributor.emailauthor thewika.kt@bru.ac.th en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics