ระบบคลังข้อมูลทางวิชาการ BRU

คุณภาพน้ำทิ้งจากโรงอาหารมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์

Show simple item record

dc.contributor.author ฉวีวรรณ ยอดอินทร์ และคณะฯ, กิตติศักดิ์
dc.date.accessioned 2022-09-10T09:39:10Z
dc.date.available 2022-09-10T09:39:10Z
dc.date.issued 31-04-25
dc.identifier.citation วารสารสิ่งแวดล้อมศึกษา ฉบับที่ 23 (มกราคม-มิถุนายน 2564) en_US
dc.identifier.issn 1906-8557
dc.identifier.uri http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/8334
dc.description.abstract การวิจัยนี้เป็นการวิจัยเชิงสำรวจ มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1) วิเคราะห์คุณภาพน้ำทิ้งทางกายภาพและทางเคมีของโรงอาหาร 2) เปรียบเทียบคุณภาพน้ำทิ้งระหว่างโรงอาหารทั้งสองแห่ง en_US
dc.language.iso th_TH en_US
dc.publisher มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ en_US
dc.subject น้ำทิ้ง en_US
dc.title คุณภาพน้ำทิ้งจากโรงอาหารมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ en_US
dc.type Article en_US
dc.contributor.emailauthor kittisak.nv@bru.ac.th en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search DSpace


Advanced Search

Browse

My Account

Statistics