dc.contributor.author |
ฉวีวรรณ ยอดอินทร์ และคณะฯ, กิตติศักดิ์ |
|
dc.date.accessioned |
2022-09-10T09:39:10Z |
|
dc.date.available |
2022-09-10T09:39:10Z |
|
dc.date.issued |
31-04-25 |
|
dc.identifier.citation |
วารสารสิ่งแวดล้อมศึกษา ฉบับที่ 23 (มกราคม-มิถุนายน 2564) |
en_US |
dc.identifier.issn |
1906-8557 |
|
dc.identifier.uri |
http://dspace.bru.ac.th/xmlui/handle/123456789/8334 |
|
dc.description.abstract |
การวิจัยนี้เป็นการวิจัยเชิงสำรวจ มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1) วิเคราะห์คุณภาพน้ำทิ้งทางกายภาพและทางเคมีของโรงอาหาร 2) เปรียบเทียบคุณภาพน้ำทิ้งระหว่างโรงอาหารทั้งสองแห่ง |
en_US |
dc.language.iso |
th_TH |
en_US |
dc.publisher |
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.subject |
น้ำทิ้ง |
en_US |
dc.title |
คุณภาพน้ำทิ้งจากโรงอาหารมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ |
en_US |
dc.type |
Article |
en_US |
dc.contributor.emailauthor |
kittisak.nv@bru.ac.th |
en_US |